HƯỚNG DẪN MAY GẤU TEDDY DỄ DÀNG VÀ ĐẸP NHẤT

cách giặt gấu bông

Tôi nên làm gì nếu gấu bông của tôi bị vỡ?

Gấu bông nói riêng và đồ chơi âu yếm nói chung không chỉ là thú bông. Chúng còn là món quà lưu niệm mang ý nghĩa tinh thần to lớn. Theo thời gian, những chú gấu bông ngày càng thân thiết hơn và trở thành những người bạn không thể thiếu. Đặc biệt là khi chúng ngủ.

Gấu bông bị vỡ thì phải làm sao? Để nó đi, tôi không thể vì nó của tôi rất quan trọng với tôi. Nhưng nếu tôi để cô ấy như thế này, tôi sẽ cảm thấy tồi tệ vì cô ấy ngày càng lớn hơn và cô ấy không thích ôm tôi chút nào.Hãy để Bear House hướng dẫn bạn cách may nó dễ dàng, nhanh chóng và lâu dài nhé. Chỉ trong vài phút nữa cô ấy sẽ xinh đẹp trở lại.

gấu bông bị rách

Các bước để may gấu rách hoàn hảo

Nếu gấu của bạn là loại lông dài, việc may nó lại sẽ dễ dàng hơn vì bạn không phải lo lắng về việc chỉ lộ ra, nhưng nếu gấu của bạn là loại nhung thì sẽ dễ dàng hơn. Để may nó, việc này đòi hỏi phải cẩn thận hơn để sau khi may lại đẹp như trước.

Những thứ cần chuẩn bị

1 kim
1 đoạn chỉ dài gấp 3-4 lần vết cắt (không nên chọn chỉ có màu quá nổi bật so với màu gấu bông để chỉ không bị lệch) thấy)
1 chiếc kéo để cắt chỉ và một cuộn chỉ nếu thiếu.

Khâu cẩn thận con gấu lại với nhau.

Tháo chỉ cũ ra khỏi vết cắt của gấu để khi may không bị chồng chỉ lên nhau. Sau đó dùng tay kéo hai đầu của vết cắt ra ngoài để việc may dễ dàng hơn.
Luồn sợi chỉ qua lỗ kim, kéo đều hai đầu sợi và thắt nút hai đầu.Cắt phần chỉ thừa ở đầu nút thắt (nếu có) bằng kéo.
Khâu chiếc kim đầu tiên cách mép trên của vết cắt khoảng 1cm để không có khe hở. Nhớ luồn kim qua hai sợi chỉ để tạo thành nút thắt giữ cố định đầu sợi chỉ.
Kim tiếp theo bạn may di chuyển sang phải khoảng 0,5 cm tính từ mũi đầu tiên và cách mép rách khoảng 0 cm.3cm. Khâu mũi thứ ba ở cùng khoảng cách với phía bên trái của vết rách (mũi đối diện 2). Sau đó kéo sợi chỉ cho chặt 2 mép bị rách. Điểm thứ tư lặp lại điểm 2, điểm thứ năm lặp lại điểm 3. Cứ như vậy cho đến điểm cuối cùng.
Sau khi may xong mũi cuối cùng. Bạn nên tạo nút thắt bằng cách đẩy kim ra sau và xuyên qua sợi chỉ để mũi khâu chặt hơn. Đặc biệt, bạn không nên cắt quá gần nút thắt mà hãy cắt bỏ phần chỉ thừa để tránh sợi chỉ bị tuột.

các bước may gấu bông

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin sản phẩm gấu bông tại:

Fanpage: Nhà của Gấu

Tiktok: Nhà của Gấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *