CÁCH GIẶT GẤU TEDDY LỚN SIÊU SẠCH TẠI NHÀ .

gấu trong máy giặt

Muc Luc

Cách giặt một chú gấu bông to và bẩn luôn là một sự đáng lo ngại của mọi cô gái. Những chú gấu bông to bự thường được người ta ôm, vuốt ve và giờ lại bị bẩn. Gấu bông bẩn gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Và việc giặt giũ là vô cùng khó khăn. Hôm nay Nhà của Gấu sẽ hướng dẫn các bạn các bước đơn giản để giặt gấu bông lớn tại nhà một cách dễ dàng.

Cách giặt gấu bông

Cách giặt gấu bông Teddy tại nhà

Các bước giặt gấu bông Teddy cỡ lớn tại nhà cực kỳ đơn giản. Gấu bông cỡ lớn không thể cho vào máy giặt như gấu con do kích thước khổng lồ của chúng. Đây là một cách dễ dàng để giặt một con gấu bông lớn. Thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Rạch một đường nhỏ sau lưng gấu lớn. Đầu tiên bạn chỉ cần một con dao nhỏ.Sau đó lật ngược con gấu bông khổng lồ. Cắt các đường nối trên con gấu bông lớn này bằng dao. Họ rạch rất khéo, chỉ bẻ vừa đủ để bạn đưa tay vào. Đừng rạch quá lớn, nếu không sẽ rất khó khâu.

Bước 2: Lấy hết bông bên trong gấu ra. Sau một vết rạch nhỏ trên lưng chú gấu bông lớn. Tất cả những gì bạn phải làm là đưa tay vào bên trong và cẩn thận kéo hết sợi bông ra khỏi bên trong con gấu. Bạn nên đảm bảo rằng viền áo không bị rách thêm nữa. Chất cotton của gấu rất mềm nên bạn có thể dễ dàng lấy ra. Vì vậy bạn nhớ bảo quản bông cẩn thận và tránh bụi bẩn, ánh nắng mặt trời nhé.

Bước 3: Hòa tan bột giặt và nước, sau đó cho tô gấu lớn vào và chà sạch. Hoặc cho vào máy giặt và giặt ở chế độ bình thường như giặt quần áo. Bạn có thể cho vào máy giặt hoặc có thể chà bằng tay để sạch hơn. Khi giặt, bạn nên chà nhẹ nhàng và không dùng miếng cọ rửa để chà. Vì lông gấu sau khi ngâm trong nước rất dễ bị rối nên nếu vò quá mạnh, sợi tóc sẽ bị lỏng hoặc lông sẽ rụng.

Bước 4: Lấy vỏ gấu ra và phơi khô tránh ánh nắng trực tiếp. Vì gấu bông to gồm rất nhiều lông mềm và mượt. Khi những sợi tóc này tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng sẽ chuyển từ trạng thái ướt sang khô, trở nên giòn và mất đi độ mềm mại ban đầu. Tốt nhất nên tránh ánh nắng mặt trời và phơi khô trong không khí để đảm bảo chất lượng của bông.

Bước 5: Đặt gấu bông vào trong chiếc vỏ lớn giống như gấu. Sau khi hoàn thành phần vỏ, tất cả những gì bạn phải làm là lấy bông và nhồi lại theo đường cắt. Khi nhồi bông, bạn nên dàn đều bông gòn lên toàn bộ bề mặt gấu. Sau đó tiếp tục khâu vết rạch.

Các bước giặt

☀ Cách giặt đối với những gấu bông khác:

Có rất nhiều loại gấu khác nhau. Chúng được làm bằng các vật liệu khác nhau và do đó cần phải được làm sạch cụ thể. Tùy vào từng chất liệu mà chúng ta cần sử dụng những phương pháp giặt khác nhau. gấu mặc áo len Đối với gấu nhỏ, gấu rẻ giá rẻ

Đối với gấu nhỏ thì rất dễ dàng: chỉ cần cho gấu giá rẻ vào túi giặt (nếu không có túi giặt thì cho vào vỏ gối). Sau đó buộc chặt túi lại. Cho chúng vào máy giặt và giặt ở chế độ giặt thông thường. Sau đó đem chúng ra phơi khô là xong. Sau đó sấy khô bình thường.

Đối với gấu bông cỡ lớn được làm từ hạt xốp

 Có một cách dễ dàng để đối phó với những kẻ này. Bạn làm điều đó giống như bạn đang giặt một con gấu bông lớn. Cắt hết bọt trên người gấu, vớt ra và giặt bình thường.

☀ Trên đây là các bước giặt gấu bông Teddy cỡ lớn tại nhà. Nhiều người thắc mắc liệu rửa gấu bằng máy có khiến gấu nhanh xẹp, đứt chỉ hay bị mất mắt hay không.Hãy yên tâm: Nếu bạn cho một chú gấu bông nhỏ vào túi giặt, những điều này sẽ không xảy ra trừ khi bạn giặt nó nhiều lần. Đối với những chú gấu bông lớn, hãy lấy hết gấu bông ra và cho vỏ gấu vào túi giặt. Sau đó cho vào máy giặt như bạn giặt quần áo tại nhà.

Mua gấu bông Nhà của Gấu tại: nhacuagau.com, fanpage nhacuagau.

Bạn có thể mua gấu bông Nhà của Gấu tại các cửa hàng bán lẻ hoặc mua online trên website của Nhà của Gấu.

Lời kết

Gấu bông Nhà của Gấu là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa, chất lượng, giá cả phải chăng. Với nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi, gấu bông Nhà của Gấu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn, vui vẻ bên người bạn thân thiết của mình.

Các từ khóa liên quan

  • gấu bông
  • nhà của gấu
  • món quà ý nghĩa
  • chất lượng cao
  • giá cả phải chăng
  • mẫu mã đa dạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *